top of page

Sản phẩm Acerola Cherry -
Bột Sơ ri Anh Đào

Mặc dù Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu, nhưng cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh hay tổng hợp ra Vitamin C, đồng thời cũng không thể lưu trữ Vitamin C trong hoạt động trao đổi chất hằng ngày. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung Vitamin C hằng ngày thông qua quá trình ăn, uống các thực phẩm giàu Vitamin C tự nhiên. Hiện nay, rất ít người chú ý đến việc bổ sung Vitamin C đầy đủ mỗi ngày. Guồng quay cuộc sống, công việc, học tập bận rộn... khiến việc bổ sung Vitamin C dễ dàng bị gián đoạn, không đảm bảo tính liên tục và khó xác định hàm lượng chính xác Vitamin C bổ sung vào cơ thể. Chính vì vậy, để đảm bảo duy trì đủ lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, người dùng cần 1 sản phẩm bổ sung Vitamin C tự nhiên an toàn, lành tính, hiệu quả và tiện lợi hơn. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bổ sung đầy đủ hàm lượng Vitamin C cần thiết mỗi ngày cho cơ thể, đồng thời thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm 1 sản phẩm cung cấp Vitamin C tự nhiên an toàn, hiệu quả và tiện dụng của người dùng, đội ngũ nhân lực tại Global GLife đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm GCON Acrola Cherry - Bột Vitamin C tự nhiên chất lượng cao từ quả Anh đào Acerola.

Sản phẩm GCON Acrola Cherry là thành quả của một công trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm lâu dài. Global GLife lựa chọn Anh đào Acerola - loại quả được mệnh danh là "Vua của Vitamin C tự nhiên" (Có đến 1677,6mg Vitamin C chỉ trong 100gr quả) từ trang trại đạt chuẩn Global GAP. Anh đào Acerola được canh tác đúng kỹ thuật, vận dụng thế mạnh nông nghiệp cùng ưu điểm về thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam đảm bảo năng suất cao và thành phẩm đạt chuẩn về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng, Vitamin & khoáng chất. Global GLife mong muốn GCON Acerola Cherry sẽ mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Chính vì vậy, chúng tôi đề cao tính chính xác & kỹ càng trong từng công đoạn như nhân giống, gieo trồng... nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu Anh đào Acerola XANH - SẠCH - CHẤT LƯỢNG CHUẨN GLOBAL GAP. Song song đó, Global GLife luôn lựa chọn hợp tác cùng các đối tác chiến lược uy tín, không ngừng tìm tòi, thử nghiệm các ứng dụng công nghệ cao & kỹ thuật hiện đại vào sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm luôn giữ được hoàn hảo hương vị tự nhiên, bảo toàn tối đa hàm lượng Vitamin C và các chất dinh dưỡng quan trọng. Mỗi một sản phẩm GCON đến tay người dùng đều trải qua các khâu chọn lọc, kiểm định kỹ càng, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của Gcon Acerola Cherry

đối với sức khoẻ

Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Vitamin C tham gia vào việc sản xuất các tế bào miễn dịch như bạch cầu, giúp cơ thể đối phó với các loại bệnh nhiễm trùng. Vitamin C còn bảo vệ các tế bào bạch cầu trành khỏi hư hại do các phân tử khác gây ra, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.

Nhanh lành vết thương, tăng khả năng hồi phục sau phẫu thuật.

Vitamin C giúp tăng cường hệ thống phòng thủ của làn da và giúp vết thương mau lành, Bổ sung Vitamin C giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, tăng tốc độ phục hồi sau phẫu thuật.

Theo các nghiên cứu, người bị bệnh (cảm cúm hoặc sau phẫu thuật...) bổ sung một lượng cao hơn bình thường 200mg Vitamin C mỗi ngày sẽ giúp đẩy nhanh quá tình hồi phục, giảm nguy cơ nhiễm trùng (vì Vitamin C hỗ trợ các chức năng tế bào của giai đoạn sản xuất kháng thể & tức thời của phản ứng miễn dịch).

Thiếu Vitamin C dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch và dễ nhiễm trùng hơn.

Giúp kiểm soát huyết áp cao, giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Huyết áp cao khiến nguy cơ mắc bệnh tim tăng lên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung Vitamin C mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp (ở cả nhóm người có và không có huyết áp cao), từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim & đột quỵ.

Giúp cơ thể hấp thụ sắt:

Vitamin C tạo ra nhiệt độ tương tác với các độc tố trong cơ thể, giúp chúng bị loại bỏ dễ dàng thông qua hệ thống tiết niệu. Vitamin C cũng tương tác với sắt, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ sắt từ thực phẩm.

Hỗ trợ quá trình tái tạo mô:

Vitamin C là một thành phần quan trọng trong quá trình tái tạo mô cơ thể, bao gồm việc hình thành collagen - một loại protein quan trọng cho da, sụn, xương & mạch máu.

Chất chống oxy hóa, Bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động xấu từ các gốc tự do và các tác nhân ô nhiễm. Vitamin C giúp bảo vệ tế bào và ngắn quá trình lão hóa đến sớm. Vitamin có khả năng bảo vệ làn da khỏi tác động của tia tử ngoại (UV), giảm nguy cơ tổn thương da và ung thư da.

Hỗ trợ sức khỏe tâm thần:

Có một số dấu hiệu cho thấy Vitamin C có thể có tác động tích cực đến sức khỏe tâm thần và giảm nguy cơ mắc các vấn đề tâm lý nguy hiểm như bệnh trầm cảm.

Cung cấp đủ Vitamin C cho phụ nữ mang thai & cho con bú

Hộp 10 gói bột Acerola Chery - Quả Anh Đào

Chiết xuất 100% từ trái Acerola Cherry đạt chuẩn.Thiết kế gói 8g tiện lợi, phù hợp sử dụng tại văn phòng, người thường xuyên di chuyển nhiều nơi, mang theo các chuyến du lịch…
 

Hũ Bột Acerola Cherry - Anh Đào

Chiết xuất 100% từ trái Acerola Cherry đạt chuẩn.

Thiết kế hũ 150gr tiện dụng cho cả gia đình


bottom of page