top of page
file-logo-+-slogan.png

Về Global Glife

GLOBAL GLIFE là đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuần tự nhiên đạt chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, tập trung phân phối và cung cấp các sản phẩm 100% từ nông sản tự nhiên đạt chất lượng cao nhờ vào hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại để nâng cao, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ GLOBAL GLIFE đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định y tế của Việt Nam như chứng nhận của cục An Toàn Thực Phẩm, chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tại Hoa Kỳ (FDA) như lời khẳng định uy tín chất lượng của sản phẩm.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

GLOBAL GLIFE là đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuần tự nhiên đạt chuẩn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ 100% nông sản tự nhiên chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt để chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, an toàn nhất, tự nhiên nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao, cácmáy móc và kỹ thuật tiên tiến hướng đến mục tiêu nâng cao & bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao, các máy móc và kỹ thuật tiên tiến hướng đến mục tiêu nâng cao & bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm tự nhiên - an toàn - hiệu quả - tiện dụng vì lợi ích sức khỏe cao nhất của người tiêu dùng.

bottom of page